Thi công nhà rạp dùng làm việc cho BCH công trường Becamex Bình Định

Khu công nghiệp đô thị và dịch vụ Becamex Vsip Bình Định là một dự án lớn, trọng điềm của tỉnh Bình Định. Được khởi công ngày 27/9/2020 tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định. Sự kiện này được xem là bước ngoặt quan trọng mở ra triển vọng lớn trong việc tạo động lực thúc đẩy công nghiệp tỉnh Bình Định phát triển.

Quy hoạch tổng thể có diện tích 1.425 hecta, thuộc phân khu 07 của khu Kinh tế Nhơn Hội, trong đó bao gồm 1.000 hecta khu công nghiệp do Becamex IDC và VSIP hợp tác phát triển và 425 hecta khu dân cư, thương mại dịch vụ và khu tái định cư…

Được triển khai quy hoạch bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trong nước và quốc tế, đảm bảo các tiêu chí xanh, sạch, đẹp và bền vững; khu công nghiệp sẽ xây dựng trên nền tảng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại như đường giao thông, điện, cấp thoát nước, viễn thông, xử lý nước thải, công viên cây xanh, quảng trường. Nơi đây sẽ tập trung nhiều loại hình công nghiệp đa ngành nghề gắn liền với các công trình dịch vụ đa dạng như y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trung tâm văn hóa, thể thao cộng đồng, nhà ở xã hội. Từng phân khu sẽ được bố trí hợp lý đảm bảo nhu cầu sinh hoạt, phục vụ hàng trăm nghìn dân và nhà đầu tư nhằm đảm bảo môi trường sản xuất, sinh sống, trao đổi và mua bán thuận lợi, tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa hiệu quả đầu tư.

Nắm trong tay lợi thế nằm ở vị trí chiến lược, giao thông thuận lợi về các tuyến đường giao thông huyết mạch của tỉnh, Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định trở thành đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hóa, dịch vụ, thương mại và mở rộng quan hệ giao lưu phát triển kinh tế – xã hội với các khu vực trong và ngoài nước, đặc biệt là các tỉnh Nam Trung bộ, Tây Nguyên và các tỉnh Nam, Trung Lào, Thái Lan… Dự án được kỳ vọng là một cực thu hút đầu tư hữu hiệu, góp phần tạo bước đột phá cho phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Định nói chung, cũng như sự phát triển của Khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng.

(trích nội dung đăng tải tại website Becamex IDC)

Với yêu cầu cuốn chiếu từng khu, nhà làm việc di chuyển theo từng khu liên lục, BCH công trường Becamex Bình Định quyết định chọn HERA EVENTS thi công hạng mục nhà làm việc.

Kích thước không gian: 9m x 15 m x 2

Yêu cầu: tạo không gian rộng nhất để làm việc và phòng họp.

Khả năng chịu tải: thích ứng với gió giật, nắng nóng tại khu vực này.

Thời gian thi công hoàn thiện: 36 giờ.

Hình ảnh thi công:

Mặt bằng trước khi thi công

thi công xuyên đêm để kịp tiến độ bàn giao

 

 

 

 

Không gian bên ngoài khi hoàn thiện

 

Không gian bên trong khi hoàn thiện

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt

Facebook ZaloZalo Hotline 0777 101 083