DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG GÌ?

DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Là một trong những ngành dịch vụ đang lên trong thời gian gần đây, các dịch vụ tiệc cưới, wedding planner,... đang càng ngày càng nâng cao về chất lượng của mình. Nếu như bạn đang tìm kiếm một wedding planner phù hợp cho đám cưới của mình, hãy cùng tìm hiểu gói dịch vụ trang trí tiệc cưới thường bao gồm những gì qua bài viết dưới đây:

Dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói bao gồm những gì?

Thông thường, khi trang trí tiệc cưới, chúng ta cần chú ý đến 3 khu vực chính được thiết kế, trang hoàng tỉ mỉ nhất, bao gồm:

1. Khu vực đón khách

Khu vực này bao gồm cổng hoa chào mừng, bàn lễ tân đón khách và background chụp ảnh lưu niệm. Trong các buổi tiệc cưới thì đây thường là nơi khu vực lưu giữ những kỉ niệm đẹp giữa cô dâu chú rể và bạn bè, người thân. Các cặp đôi có thể lưu ý trang trí đồng bộ cho khu vực đón khách để tạo ấn tượng với khách mời tham dự tiệc cưới.

2. Khu vực sân khấu

Khi tổ chức tiệc cưới, lối đi lên sân khấu chính cũng thường là khu vực được trang trí tỉ mỉ, chi tiết nhất. Đây chính là khu vực thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của khách mời trong tiệc cưới. Hai bên lối đi sân khấu ở các trung tâm dịch vụ tiệc cưới thường được trang trí sẵn, tuy nhiên cô dâu chú rể có thể yêu cầu trang trí riêng nếu có nhu cầu!

 

3. Bàn tiệc cưới

Bàn chiêu đãi tiệc cũng là một vị trí được các gói dịch vụ trang trí tiệc cưới chú trọng hiện nay. Thông thường, ở các tiệc cưới sang trọng, bàn tiệc sẽ được bày biện với một bình hoa lớn ở giữa, dù là bàn tiệc dài hay bàn tiệc tròn. Hoa tươi trang trí bàn tiệc thường được sử dụng cùng loại với hoa trang trí sân khấu và bàn tiếp khách.

 

 

Tuỳ thuộc vào ngân sách, các cặp đôi có thể quyết định sử dụng dịch vụ trang trí cho toàn bộ 3 khu vực hay cần trang trí những khu vực chính mà bạn cho là quan trọng nhất. Nhìn chung, các dịch vụ trang trí tiệc cưới cao cấp hiện nay có mức giá dao động khá lớn, tùy vào mức độ mua đồ vật liệu, số lượng hoa tươi, loại hoa được yêu cầu,....

 

 Tham khảo một số tiệc cưới do chúng tôi từng thực hiện:

_ Trang trí tiệc cưới ngoài trời: https://bit.ly/2WQgf7B

_ Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng: https://bit.ly/2XhyaDa

Bài viết liên quan

Danh mục

Bài viết nổi bật

Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt

Facebook ZaloZalo Hotline 0777 101 083