Làm thế nào để chọn được hình để cổng đẹp?

Làm thể nào để chọn được hình cưới để cổng đẹp? Nên chọn hình nghiêm túc hay chọn hình vui nhộn? Chọn khung ảnh kích thước nào hợp lý?…

Chọn hình cưới để cổng nên chọn theo sở thích của đôi trẻ nhưng cũng phải nương theo khách mời và ý kiến hai bên gia đình. Có nhiều cách chọn hình cưới để cổng đẹp, nhưng nhìn chung, sẽ có 2 xu hướng chính là chọn ảnh nghiêm túc, có hơi hướng truyền thống và chọn ảnh cổng cưới theo phong cách năng động, trẻ trung.

Đám cưới không thể thiếu hình cưới để cổng đẹp

Xung quanh vấn đề chọn hình cưới để cổng đẹp, người ta vẫn hay thắc mắc: Ảnh cổng cưới có cần thiết không? Cách chọn ảnh cưới để cổng như thế nào và sau đám cưới, ảnh cổng cưới để làm gì. Sau đây, Marry sẽ giải đáp từng câu hỏi một cho bạn:

Ảnh cưới để cổng có cần thiết không?

Câu trả lời là có, dù sao, khách đi tiệc cũng vẫn thích và quen nhìn ảnh của cô dâu chú rể để nhận đúng sảnh tiệc. Hơn nữa, bạn đã cất công chụp ảnh cưới cả chục tấm, ít ra bạn cũng phải “khoe” một tấm hoành tráng chứ nhỉ?

Cách chọn hình cưới để cổng?

Phải biết là phù hợp cho ai. Nếu phù hợp cho khách dự tiệc bạn nên chọn một tấm trông nghiêm túc, thấy rõ mặt. Nếu chỉ đơn giản là phù hợp với sở thích cá nhân bạn thoải mái chọn tấm nào cả hai ưng ý nhất, phần nhận đúng sảnh tiệc cứ để hướng dẫn viên nhà hàng lo.

Sau đám cưới, ảnh lớn để làm gì?

Treo trong nhà làm kỷ niệm, đến đây, bạn nên xem lại câu số 2, bởi hàng ngày bạn sẽ nhìn thấy tấm hình này đấy. Chắc hẳn, bạn sẽ thích một tấm ảnh cưới đẹp tự nhiên thật ưng ý treo ở đầu giường ngủ, phòng khách hay bất cứ nơi nào bạn yêu thích trong tổ ấm nhà mình, để cùng ngắm và cùng yêu.

Bí quyết chọn hình cưới để cổng đẹp

Chọn ảnh cổng cưới “đúng chuẩn” truyền thống

Một bức ảnh cưới để cổng đúng chuẩn truyền thống là bức ảnh đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

  • Ảnh nhìn chính diện, hoặc phải thấy ¾ khuôn mặt của cả cô dâu và chú rể. Khuôn mặt cả hai đều tươi tắn hạnh phúc
  • Ảnh chân dung, tư thế trang nghiêm, đứng đắn, trang phục cưới chỉn chu, xinh đẹp
  • Ảnh không có những hành động “khác thường” như chu môi, phồng má, trợn mắt, tay chân “loạn xạ”
  • Ảnh khổ đứng, 60x90cm

Chọn ảnh để cổng cưới “không cần chuẩn”

Quên mọi quy tắc trên đi, hãy chọn một tấm ảnh đơn giản là vì hai bạn thích bởi nó sẽ được treo ngay nơi yêu thích nhất trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, đó sẽ là một tấm ảnh:

  • Ảnh nhìn… đâu cũng được, miễn là bạn thích
  • Ảnh chân dung cũng được, cận cảnh mặt cũng được, chụp trong nhà cũng được, chụp hình cưới ngoại cảnh cũng được, miễn bạn thấy đẹp
  • Ảnh trong trang phục hẹn hò hay cưới đều được miễn trông hai bạn hạnh phúc
  • Ảnh khổ đứng cũng được, khổ ngang cũng không sao, to hơn 60x90cm hoặc nhỏ hơn miễn hai bạn thấy phù hợp

Ảnh cưới của bạn nên hòa hợp với ý tưởng tiệc cưới. Nếu bạn đã chọn ý tưởng tiệc cưới “biển xanh” với màu chủ đạo là xanh dương mà ảnh lớn lại là cô dâu chú rể trong trang phục đồng quê và ở giữa cánh đồng vàng ruộm thì thật không ổn tí nào. Vì vậy, hãy lưu ý khi chọn ảnh cưới phù hợp để tránh sự lạc lõng nhé!

Bài viết liên quan

Danh mục

Bài viết nổi bật

Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt

Facebook ZaloZalo Hotline 0777 101 083